สอบถามข้อมูล ได้ที่ LINE: @bookplus (มี @ ด้วย) เพิ่มเพื่อน

ไม่จำเป็นต้องรอวันวาเลนไทน์ จะวันไหนๆ ก็เป็นวันแห่งความรักได้ และหากจะให้วันแห่งความรักสมบูรณ์แบบมากขึ้น การพาคนรู้ใจไปทานดินเนอร์ในร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติกก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกร้านไหนดี เรามีมานำเสนอถึง 10 ร้านด้วยกัน

1.Mango tree Yodpiman River Walk

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.edtguide.com

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 12:00 – 21:00

ร้านอาหารไทยบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถชมวิวระหว่างทานอาหารได้แบบพาโนรามา ความพิเศษอยู่ที่การนำอาหารไทยธรรมดามาสร้างสรรค์ให้กลายเป็นอาหารไทยที่ไม่ธรรมดา มีความโดดเด่นเฉพาะตัวในทุกๆ เมนู ราคาอยู่ในระดับที่รับได้ ไม่แพงจนเกินไป

2.Cielo Sky Bar Rooftop & Restaurant

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.cieloskybar.com/th

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 17:00 – 01:00

สำหรับใครที่ชื่นชอบวิวบนดาดฟ้าต้องแนะนำร้านนี้เลย ร้านอาหารอิตาเลียนที่สูงที่สุดบนถนนสุขุมวิท ภายในตกแต่งสไตล์ ART DECO ราคาอาจสูงไปสักหน่อย แต่เทียบกับวิว 360 องศาที่สุดแสนจะโรแมนติกแล้วถือว่าคุ้มมากๆ หากเป็นวันพิเศษเช่น วันสิ้นปี หรือวันวาเลนไทน์ แนะนำให้โทรไปจองล่วงหน้าจะดีที่สุด

3.The House on Sathorn

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://bk.asia-city.com

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 12:00 – 24:00

ร้านอาหารที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศเก่าๆ เพราะตัวร้านเป็นอาคารเก่าสมัยรัชกาลที่ 5 ที่มีอายุนานกว่า 127 ปี ตกแต่งในสไตล์คลาสสิก นอกจากจะเป็นร้านอาหารแล้วยังมีบาร์ให้นั่งจิบเครื่องดื่มเพลินๆ มีสนามหญ้าสวยๆ ส่วนเมนูของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย มีเรือนกระจกที่โดดเด่นและสวยงามเหมาะแก่การพาคนรู้ใจไปดินเนอร์ในวันพิเศษ

4.Tuscany Thai Cuisine

ขอบคุณรูปภาพจาก : http://www.painaidii.com

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 17:00 – 24:00

มีมาให้เห็นกันบ่อยๆ กับร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์อิตาลี แต่ความพิเศษของที่นี่คือซอสสูตรเฉพาะของทางร้านที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำกับที่ไหนแน่นอน เหตุผลที่ควรพาคนรักไปดินเนอร์ที่นี่คือบรรยากาศแบบอิตาลีที่เคล้าไปกับเสียงเพลง ช่วยเพิ่มความโรแมนติกได้อย่างลงตัว

5.The Rome Restaurant

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.sanook.com

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 17:00 – 23:30

ร้านอาหารไทยและนานาชาติสไตล์อิตาลีผสมกรีกโรมัน สำหรับใครที่อยากได้ความแปลกใหม่ต้องแนะนำร้านนี้เลย เพราะนอกจากอาหารจะมีรสชาติและเทคนิคในการนำเสนอที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านอื่นแล้ว ยังมีในส่วนที่เป็นโต๊ะอาหารแบบพิเศษกลางน้ำ ลักษณะคล้ายเกาะส่วนตัว และยังมีโต๊ะสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่กลางน้ำอีกเช่นกัน

6.Daydream Believer

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.forfur.com

เวลาเปิดบริการ : อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 23:00

ร้านอาหารหลากสไตล์หลายรสชาติที่ตัวร้านเป็นเรือนกระจกสไตล์บ้านกลางสวนในอังกฤษ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกเป็นตัวบ้าน 2 ชั้น ให้บริการของหวานจำพวกเบเกอรี่และเครื่องดื่ม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย อีกส่วนเป็นเรือนกระจกที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ ให้บริการอาหารไทยรสเด็ด และอาหารฟิวชั่น

7.The Glass House

ขอบคุณรูปภาพจาก : http://www.glasshouse-pattaya.com

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 11:00 – 24:00

คู่รักคู่ไหนไปพัทยาแล้วไม่แวะร้านนี้ถือว่าพลาดมากจริงๆ The Glass House เป็นร้านอาหารที่มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ อยู่ติดกับชายหาด สามารถนอนรับลมชมพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับเสียงเพลงสุดโรแมนติก ตัวร้านถูกออกแบบมาเป็นเรือนกระจกให้สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของชายหาดได้ไม่รู้เบื่อ

8.Chocolate Ville

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/chocolateville

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 16:00 – 24:00

พูดถึงร้านอาหารที่เหมาะจะไปทานดินเนอร์กับหวานใจแล้วก็ต้องนึกถึงร้านนี้เลย ร้านอาหารไทยและนานาชาติที่ตัวร้านจำลองให้เป็นแบบหมู่บ้านสไตล์ยุโรป มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ ความโรแมนติกอยู่ที่แม่น้ำที่คั่นกลางแบ่งร้านออกเป็นสองฝั่ง มีสะพานเชื่อม ได้มุมถ่ายรูปสวยๆ อีกมุมไปเลย

9.See180

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.wongnai.com

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 17:00 – 01:00

อีกร้านที่บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกด้วยวิวทะเลสาบขนาดใหญ่แบบ 180 องศาสมชื่อ “See180” มีดนตรีสดคลอเบาๆ ภายในร้านมีทั้งโซนด้านนอกที่มองเห็นวิวทะเลสาบสวยๆ และโซนด้านในที่เป็นห้องแอร์ ฝั่งตรงข้ามกับร้านมีบ้านทรงยุโรปหลังใหญ่เพิ่มความโรแมนติกไปอีกระดับ

10.The Gardens of Dinner Palace

ขอบคุณรูปภาพจาก : http://www.painaidii.com

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 08:00 – 23:00

ร้านอาหารอิตาเลียนและอาหารฟิวชั่นในบรรยากาศแบบสวนที่เป็นส่วนตัว ก่อนจะมาเป็นร้านอาหารอย่างทุกวันนี้ ที่นี่เคยเป็นวังมาก่อน จึงทำให้มีบรรยากาศของความคลาสสิก ดูสวยงาม ภายในร้านร่มรื่นไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด มีมุมให้ถ่ายรูปในแบบธรรมชาติสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร