สอบถามข้อมูล ได้ที่ LINE: @bookplus (มี @ ด้วย) เพิ่มเพื่อน

 

หลังจากผ่านพ้นเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันมาแล้ว สถานีต่อไปก็คือเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ หลายคนคงนึกไม่ออกว่าจะพาน้องๆ หนูๆ ลูกๆ หลานๆไปเที่ยวที่ไหนกันดีในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ขอแนะนำ 5 สถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติในปี 2562 นี้ที่กรุงเทพ ที่มีกิจกรรมหลากหลายภายในงาน ทั้งเล่นเกม ทั้งการให้สาระความรู้ รับรองว่าสนุกแน่นอนนนน…..

1.ไอคอนสยาม

 

พบกับกิจกรรมความสนุกมากมาย อาทิ Smurfs Painting และขบวน Smurfs Parade ครั้งแรกในไทย พร้อมกิจกรรมเปิดจินตนาการสุดสร้างสรรค์ เติมแต่งภาพฝันอันสวยงาม ด้วยกิจกรรมพิเศษผ่านเทคโนโลยี DIGITAL ART ที่ทันสมัยเพื่อ สร้างเสริมและเติมเต็มภาพของกรุงเทพมหานคร ให้เป็นมหานครแห่งความฝันและความอัศจรรย์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 9  – 13 มกราคม 2562

ระยะเวลา : 9-13 มกราคม 2562 เวลา 10.30 น.เป็นต้นไป

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ICONSIAM

 

2.Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ใครที่แวะไปเดินเล่นย่านสยามในวันเด็กปีนี้ ก็อย่าลืมไปร่วมสนุกกับกิจกรรมวันเด็กศิลป์ ที่ BACC มาปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ไปกับกิจกรรมวันเด็กศิลป์@bacc 2562 ปีนี้ขอเสนอตอน “คิด(ส์) หลาก หลาย: Everybody is Unique”

ฐานกิจกรรมไฮไลท์ที่น้องๆจะได้ชมผลงานศิลปะจากศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก กว่า 40 ชิ้น จากนิทรรศการ Bangkok Art Biennale 2018 ที่นำเสนอเรื่องราวความสุขผ่านมุมมอง วิธีคิด และวัฒนธรรมที่หลากหลาย เวทีเล่นเกมแจกของรางวัลมายมาย

ระยะเวลา : 10.00-16.00 น

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/baccpage

 

3.SEA LIFE Bangkok Ocean World

ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของศูนย์การค้าพารากอน ภายในจะมีการจำลองอุโมงค์ใต้ท้องทะเลขนาดยักษ์

รวมถึงการบรรยายข้อมูลของสิ่งมีชีวิตต่างๆ ทั้งในทะเล และป่าอเมซอน แถมน้องๆ หนูๆ ยังจะได้ลุ้นรับของรางวัล และ กิจกรรมสนุกๆ กันอีกด้วย

ระยะเวลา : 10.00-21.00 น.

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld

 

4.สภากาชาดไทย

พื้นที่แห่งความสนุกสนานร่วมกันของครอบครัว ของขวัญของรางวัลมากมาย พบกัน 12 มกราคม 2562 นี้ ชมพิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย ชมสวนงู และการแสดงการจับงู ร่วมกิจกรรมกับพี่ๆ อาสายุวกาชาด กิจกรรมบันเทิงบนเวที และพร้อมแลกรับของรางวัล

ระยะเวลา : 08.30-15.30 น.

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ThaiRedCrossMuseum

 

5.มิวเซียมสยาม

นายกบแดงจัดหนักจัดเต็มเอาใจน้องๆ หนูๆ และครอบครัว ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 สามารถเข้าชมนิทรรศการถอดรหัสไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. สำหรับกิจกรรมวันเด็กบริเวณสนามหญ้าด้านหน้าอาคารนิทรรศการจะเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. แล้วพบกันนะ

ระยะเวลา : 10.00-18.00 น.

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/museumsiamfan

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ  สำหรับ 5 สถานที่ที่เราคัดสรรมา  คุณเเม่ลองพาเด็กๆ ที่บ้านไปเที่ยวกันในวันเสาร์ที่ 12 มกราคมนี้นะคะ……….