สอบถามข้อมูล ได้ที่ LINE: @bookplus (มี @ ด้วย) เพิ่มเพื่อน

งานหนักจัง…… กินอะไรดี ให้ช่วยมีแรงทำงาน ยิ่งบ่ายๆ ยิ่งเริ่มล้า เริ่มง่วง มาดูกันค่ะว่าอาหารอะไรบ้าง ที่รับประทานแล้วช่วยเพิ่มกำลังสมองให้ลื่นปิ๊ด พร้อมลุยงานได้ทั้งวัน

ทำงานก็ต้องแข่งกับเวลา รู้ไหม..การทานอาหารที่มีประโยชน์ จะช่วยให้เรามีพลังในการทำงานได้อย่างเต็มที่

เรียกความจำด้วย ข้าวกล้อง วิตามินบีและอีสูง ป้องกันโรคเหน็บชา ป้องกันโรคสมองเสื่อมในอนาคตได้ด้วย วิตามินบี ช่วยให้กระปี๊กระเปร่า เช่น ข้าวซ้อมมือ ขนมปังโฮลวีท จมูกข้าว ถั่ว เมล็ดทานตะวัน นม กล้วย ส้ม ฯลฯและสดชื่นด้วย วิตามินซี ระงับความเครียด ทำงานอย่างสดใสได้ทั้งวัน

ความจำดี๊ดี ด้วยผักใบเขียว เป็นอาหารกลุ่มโครินที่มีวิตามินบี ซึ่งช่วยเพิ่มความจำ และมาหายง่วงด้วยของหวาน ในยามบ่ายผลไม้รสเปรี้ยว ผลไม้เบอร์รี่ต่าง ๆ จะกระตุ้นให้ กระปรี้กระเปร่าขึ้นได้ด้วย

สายตาดีด้วย- ถั่ว หากต้องใช้สายตาหนักๆ ถั่วมีวิตามินบี 2 บำรุงสายตาให้ดีด้วย เเละควรลดมัน& ลดเค็ม อาหารที่ไขมันสูง หรือเค็ม ทำให้เกิดการสะสม มีผลให้ร่างกายเคลื่อนไหวช้า ขาดความคล่องตัวในการทำงาน

สุดท้ายต่อด้วย น้ำใบบัวบก บำรุงแก้อ่อนเพลียช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย เสริมความจำและช่วยให้สมองทำงานได้ดี เเละผิวสวยขึ้นด้วยน้ำ 8 แก้ว/วัน ป้องกันอาหารอ่อนเพลีย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส เมื่อต้องทำงานในห้องแอร์ตลอดวัน