สอบถามข้อมูล ได้ที่ LINE: @bookplus (มี @ ด้วย) เพิ่มเพื่อน

ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งกันค่ะ แต่ไม่ต้องออกมาห้างสรรพสินค้าน๊าาา แค่นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์หรือมือถือสมาร์ทโฟนก็ได้ แล้วใช้ปลายนิ้วคลิก เเค่นี้

KingPowerOnline.com นี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคนรักแบรนด์เนม และชอบเดินทาง เพราะมีหน้าร้านอยู่ที่สนามบิน ในเว็บมีสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี ด้วยสโลแกน King Power of Duty Free สำหรับคนที่มีตั๋วเครื่องบินเท่านั้น ทำให้เราได้ช้อปสินค้าแบรนด์ในราคาถูกกว่าเค้าเตอร์มากๆ และไม่ต้องไปถึงสนามบิน

www.beauticool.com แหล่งรวมความงามจากแบรนด์ชั้นนำ โดยมีหลายราคาตั้งแต่ถูกยันแพง! ถือเป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ได้ใจสาวหลายคนไปแบบเต็มๆ เพราะมีสินค้าความงามมาให้เลือกช้อปแบบไม่อัั้น นอกจากนี้ยังขยันจัดส่วนลดมายั่วต่อมความต้องการของสาวๆ ด้วย

Shoppingis ช็อปปิ้งอีส เป็น Application ฝีมือสตาร์ทอัพคนไทยที่ผสมผสานระหว่าง Social Community กับ e-commerce เรียกว่า ทั้งโชว์ของ และซื้อของได้ในเวลาเดียวกัน โดยสามารถเลือกช็อปสินค้า และสามารถแชร์สินค้าที่ตนชอบให้เพื่อนๆ บนเครือข่าย ShoppingIS ได้เห็นอีกด้วย Application นี้ ให้บริการสั่งซื้อสินค้ายี่ห้อดังต่างๆ มากมาย จากต่างประเทศ ในราคาที่คุ้มค่า ประหยัดค่าจัดส่งกว่าสั่งซื้อจากเว็บต่างประเทศโดยตรง

MShoppingThailand.com จุดเด่นชัดเจนค่ะ คือจะนำสินค้าตัวเทสเตอร์มาขาย ซึ่งจะมีเมนู “สินค้าขนาดทดลอง” มาในหน้าแรกเลย เหมาะมากสำหรับคนที่อยากลองของ แต่ยังไม่อยากซื้อขนาดจริง หรืออยากซื้อหลายๆ แบบ ซึ่งสินค้าขนาดทดลองก็จะเป็นแบรนด์ชั้นนำ เช่น พวกเครื่องสำอาง ครีมบำรุง น้ำหอม ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าไซส์จริงของแบรนด์ชั้นนำราคาสูงมาก แน่นอนล่ะค่ะ

เราต้องอยากซื้อเทสเตอร์มาลองก่อนกันพลาด ซึ่งในเว็บก็ไม่ได้ขายแต่เทสเตอร์นะคะ มีไซส์จริงขายด้วย เป็นเว็บที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ ที่ชอบดูแลตัวเอง เมนูหลักของเว็บจะแบ่ง Category เป็นเพศ และเลือกสรรสินค้าที่เหมาะเพศของคุณไว้ให้แล้ว ซึ่งเว็บไซต์ที่มีจุดขายชัดเจนแบบนี้ เปรียบเสมือนมีคนช่วยเลือกสินค้า ทำให้เราไม่เสียเวลาในการช้อป (จะได้เอาเวลาไปเลือกช้อปอย่างอื่นกัน)

www.konvy.com ไอเท็มความงามราคาพิเศษ พร้อมส่ง รีบช้อป ก่อนของหมด อัพเดทโปรฯ ใหม่ทุกสัปดาห์ อันดับ 1 เว็บเครื่องสำอาง เป็นเว็บที่สาวๆ ต้องรู้จักเเน่นอนค่ะ

อือหือ แต่ละร้านเนี้ยก็มีสินค้าหลากหลาย เห็นแล้วเงินในกระเป๋าสั่นอย่างแรงเลย ก่อนจะสั่งซื้อ ตั้งสติก่อนนะสาวๆ เดี๋ยวเงินจะหายไปโดยไม่รู้ตัว ฮ่าๆ นอกจากได้ของแท้ ของดี ราคาพิเศษแล้ว ยังรับประกันอีกว่าจะไม่โดนโกงเวลาช็อปออนไลน์อีกด้วย